Cẩm nang

Cách xem tướng đàn ông yếu sinh lý ngay lần đầu gặp mặt

Đã đăng 08/01/2019

Trong nhân tướng học có rất nhiều cách để giúp các chị em “kiểm hàng” xem người đàn ông của mình có yếu sinh lý hay không. Hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây để biết chi tiết cách kiểm tra mà không cần động chạm nhé.

Cách xem tướng đàn ông yếu sinh lý hay không?

cach xem tuong dan ong yeu sinh ly ngay lan dau gap

  • Râu và tóc

Một người đàn ông có tóc xoăn tự nhiên thì chứng tỏ người này có nhu cầu sinh lý rất cao. Họ thường có xu hướng chọn bạn tình phù hợp với nhu cầu của bản thân vì vậy nên khả năng ngoại tình của họ là rất cao.

Cùng với tóc, râu cũng là biểu biện của nhu cầu tình dục, nếu râu càng nhiều, mọc càng nhanh và dày thì chứng tỏ nhu cầu của người đàn ông đó cũng rất mãnh liệt. Sở dĩ như vậy vì lượng hormone nam tính càng cao thì râu lại càng được kích thích mọc nhanh và nhiều hơn.

  • Mắt

Nếu mắt người đàn ông sâu thì chứng tỏ họ có đời sống nội tâm phong phú và mạnh mẽ nên họ cũng sẽ luôn rất dồi dào tinh lực. Nếu mắt của người đàn ông không có thần, đường nhìn không sâu sắc và có vẻ mờ đục thì chắc chắn rằng khả năng sung mãn của họ trong chuyện yêu là rất ít.

Bên cạnh đó, nếu bọng mắt của người đàn ông to căng đầy thì chắc chắn rằng thận của họ rất khỏe và khoản ấy cũng rất dẻo dai. Nếu bọng mắt thâm đen mà không phải do thức khuya thì khả năng đây là một trong những người có đời sống tình dục linh hoạt. Họ thường là người có ham muốn cao và có thể tìm bát kỳ biện pháp nào để thỏa mãn ham muốn của mình. Vậy nên đây là đối tượng thường không thủy chung trong hôn nhân.

cach xem tuong dan ong yeu sinh ly ngay lan dau gap

  • Bụng và ngực

Người đàn ông có bụng to thường vì các nguyên nhân là lười tập thể dục, uống nhiều rượu bia, thận kém,.. vậy nên họ sẽ cố khả năng giường chiếu kém hơn những người có cơ thể cân đối.

Vùng bụng săn chắc chứng tỏ người đàn ông thường xuyên luyện tập và vận động khiến cho lượng mỡ thừa trong cơ thể được đốt cháy và không bị tình trạng bụng bia. Chính nhờ điều này mà các lượng testosterone trong cơ thể họ luôn ổn định giúp họ “đánh trận” lâu dài hơn.

Cũng giống như bụng, ngực của người đàn ông nào càng nở nang săn chắc thì thường sẽ rất sung sức. Cơ thể của họ rất ít khi bị ốm đau, bệnh tật hay gặp các vấn đề rối loạn sinh lý.

  • Giọng nói

Đôi khi các chị em thường rất thích những người đàn ông nói chuyện trầm thấp, nhưng thực chất, hầu như những người có giọng nói trầm, nhỏ thường có sức khỏe yếu ảnh hưởng đến sự sản sinh của tinh trùng nên dẫn đến yếu sinh lý. Nếu người nào có giọng nói dứt khoát, vang và tiếng cười lớn thì chắc chắn khả năng chăn gối cũng là hàng đầu.

  • Chân, mông

Những người mông càng to càng nảy và bắp chân to săn chắc thường là những người có khả năng vận động tốt và rất mạnh mẽ trong chuyện chăn gối. Những người có khả năng sức bền trong chuyện chăn gối là những người có dáng đi thẳng, ngẩng cao dầu và tự tin, vai rộng nhất là cẳng chân dài.

cach xem tuong dan ong yeu sinh ly ngay lan dau gap

  • Sắc mặt

Không chỉ đàn ông mà cả phụ nữ thông qua sắc mặt cũng có thể biết được tình trạng sức khỏe cơ thể. Một người đàn ông khỏe mạnh sẽ có sắc mặt hồng hào và khả năng sức bền tốt. Những người mặt trắng bệch hoặc da vàng xanh xao thì chứng tỏ sức khỏe của người này không tốt.

  • Núm đồng tiền ở lưng

Núm đồng tiền ở lưng là hình thức ở thắt lưng có 2 hõm lõm vào điều này có thể thấy ở cả nam và nữ. Tuy nhiên ở nam giới núm đồng tiền ở lưng chứng tỏ người này có khả năng bị yếu sinh lý và xuất tinh sớm.

  • Ngón tay

Trên bà tay, các hormone nam tính toresteron ảnh hưởng nhiều nhất đến ngón đeo nhẫn vậy nên nếu ngón đeo nhẫn dài hơn các ngón còn lại thì đây sẽ là người đàn ông mạnh mẽ trong chuyện ấy.

  • Sờ mũi rất nhiều

Mũi là nơi tập trung khá nhiều dây thần kinh và nó có liên quan trực tiếp đến hầu hết các bộ phận sinh dục vậy nên nếu một người đàn ông hay sờ mũi thì chứng tỏ họ có nhu cầu về sinh lý cao và có thể họ đang để ý đến bạn.

Hi vọng qua những thông tin chia sẻ của chúng tôi về cách xem tưởng nhận biết đàn ông yếu sinh lý ngay lần đầu gặp mặt giúp ích cho chị em tìm cho mình bạn đời khỏe mạnh, sung mãn. Lưu ý, những thông tin chia sẻ trên chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khẳng định chuẩn xác 100%. Tham khảo thêm những tin tức sức khỏe trên trang web của chúng tôi ngay hôm nay nhé

Chúc bạn sức khỏe !

Tra cứu