Giới thiệu về Thaythuocviet.net

Thaythuocviet.net là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, dựa vào các thành viên là sinh viên, bác sĩ và người viết văn tự do. Chúng tôi xây dựng lên website này nhằm mục đích chia sẻ kiến thức, bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Là một website còn non trẻ được thành lập vào cuối năm 2018 chúng tôi tạo ra những thông tin để khuyến khích tất cả người Việt Nam chăm sóc sức khỏe của mình thông qua các bài viết về thông tin bệnh, dinh dưỡng, và kiến thức y khoa khác…..

Các thành viên của Thaythuocviet bao gồm những người truy cập tự do, một số chuyên gia dinh dưỡng một số là bác sĩ phụ khoa, nam khoa, chuyên khoa nội tiết. Cùng nhau với nhau, tất cả những người này đưa thông tin hữu ích đến với cộng đồng. Thaythuocviet hoạt động thông qua đội ngũ biên tập và các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Các bộ phận của chúng tôi đáp ứng nhu cầu giáo dục dinh dưỡng và thúc đẩy sức khỏe.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Thaythuocviet

Các dịch vụ được cung cấp bởi Thaythuocviet bao gồm: Cung cấp thông tin mới nhất về nghiên cứu dinh dưỡng và xu hướng thực phẩm đối với sức khỏe người Việt hiện tại. Tạo thuận lợi cho người đọc cùng với các chuyên gia thảo luận cùng nhau.

  • Nhận xét phương tiện
  • Tư vấn ngành sức khỏe sinh sản
  • Đào tạo dinh dưỡng
  • Cung cấp thông tin bệnh

Đội ngũ tham vấn chuyên khoa trên Thaythuocviet.net

Chuyên gia Hoàng Thị Yến

Hoàng Thị Yến – sinh viên khoa Điều dưỡng đa khoa tại Đại học điều dưỡng Nam Định. Hiện đang thực tập tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, ngoài ra còn là tham vấn viên kiêm biên tập viên chuyên chia sẻ những kiến thức về sức khỏe dinh dưỡng, chăm sóc sau phẫu thuật, sức khỏe tổng hợp trên https://thaythuocviet.net/

Bác sĩ Lê Hữu Phước

Hiện tại đang làm việc tại Khoa cấp cứu và hồi sức ở Bệnh viện nhi Quảng Nam, tốt nghiệp Đại học y dược – Đại học y dược Huế

Bác sĩ Trần Văn Hòa 

Tốt nghiệp: Đại học y dược Huế. Sau khi ra trường công tác tại Bệnh viện phụ sản nhi và Bệnh viện trung ương Huế. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện phụ sản & nhi Đà Nẵng.

Bác sĩ Trần Phú Hoàng 

Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa – Đại học y dược Huế. Từ năm 2016 đến nay là Bác sĩ Khoa tim mạch tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Ngoài ra bác sĩ còn khám , hỏi đáp và tư vấn tại nhà mảng các bệnh nam phụ khoa, bệnh thường gặp

Thông tin chúng tôi chia sẻ đều căn cứ vào kết quả của các cuộc nghiên cứu mang tính khoa học. Tuy nhiên nó không được dùng để thay thế cho việc chăm sóc của bác sĩ và các cơ sở y tế chuyên khoa.

Tra cứu