Mẹo hay - Sống khỏe

4 lợi ích của Yoga đối với chuyện ấy

Đã đăng 30/11/2018

Ngoài khả năng giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe, luyện tập Yoga đều đặn còn mang lại nhiều tác dụng trong quan hệ tình dục.

Luyện tập Yoga thường xuyên dù chỉ là những bài tập nhỏ với các động tác đơn giản cũng giúp cải thiện chất lượng đời sống tình dục khá hiệu quả.

Những lợi ích mà Yoga mang đến trong chuyện ấy là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời.

loi-ich-cua-yoga
Tập luyện Yoga sẽ giúp đảm bảo đủ thể lực để thực hiện “hành trình lên đỉnh” cùng nhau.

Lợi ích của yoga với tình dục 

Đủ sức khỏe để lên đỉnh

Tập luyện Yoga sẽ giúp tăng cường sức khỏe để đảm bảo các cặp đôi đủ thể lực để thực hiện “hành trình lên đỉnh” cùng nhau.

Yoga, về bản chất là thực hiện những tư thế để cải thiện sự tuần hoàn lưu thông máu và giúp hệ thống cơ xương được vận động săn chắc dẻo dai hơn. Yoga còn mang lại sự linh hoạt, dẻo dai hơn cho cơ thể.

Đây là một lợi ích rất cần thiết trong việc “chuyển đổi” giữa các tư thế khi quan hệ giúp việc sinh hoạt vợ chồng tránh khỏi sự nhàm chán.

Nếu cứ giữ mãi tư thế truyền thống mà không có bất cứ biến tấu gì thì cho dù có ham muốn đến mấy, dần dần cũng sẽ tẻ nhạt.

Yoga giúp tăng khả năng kích thích

Tập Yoga mỗi ngày bạn sẽ thấy cơ thể nhạy cảm hơn khi tiếp nhận những kích thích dẫn tới ham muốn quan hệ được nâng lên rõ rệt hơn.

Khi máu trong cơ thể được lưu thông và tuần hoàn ổn đinh, thì lượng máu cung cấp cho “phía dưới” cũng nhanh và nhiều hơn.

loi-ich-cua-yoga
Kết hợp giữa tập luyện và chế độ ăn uống sẽ giúp cho chị em phụ nữ khỏe mạnh, dẻo dai hơn

Yoga giúp phụ nữ quyến rũ hơn

Đối với nữ giới, vẻ đẹp và sự quyến rũ bên ngoài của chị em sẽ được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt, với những bài tập riêng để số đo 3 vòng của chị em đạt chuẩn hơn.

Việc bớt đánh giá, yêu thương cơ thể mình hơn sẽ giúp cho tâm lý nữ giới khi lên giường được giải phóng khỏi những tự ti, e ngại để cảm nhận trọn vẹn hơn những khoái cảm của việc gối chăn.

Tập Yoga giúp tăng khoái cảm khi quan hệ

Luyện tập Yoga hàng ngày là cách để đầu óc được thư giãn để “phối hợp” lên đỉnh với đối phương dễ dàng hơn.

Cuộc sống hiện đại với nhiều bận rộn khiến cơ thể luôn lâm vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi.

Điều này dẫn tới tình trạng suy giảm ham muốn tình dục đang có xu hướng ngày một tăng cao.

Các bài tập ở phần xương chậu sẽ giúp các cơ ở vị trí này co thắt nhanh và mạnh hơn.

Những động tác Yoga đơn giản phổ biến như tư thế chiến binh, chim bồ câu hay câu cầu có tác dụng trực tiếp lên cho các vùng hông, xương chậu và háng.

Thông qua việc thực hiện các tư thế này, cảm giác ứ trệ khí huyết, tê bì do bị căng cứng sẽ được cải thiện đáng kể.

Do đó, nếu muốn cải thiện khoái cảm khi quan hệ, nên dành nhiều thời gian cho các bà tập Yoga ở khu vực này.

Qua bài viết trên, có thể thấy rằng ngoài những lợi ích về sức khỏe, Yoga còn giúp cải thiện và hỗ trợ tích cực trong sinh hoạt chăn gối vợ chồng. Vì vậy, các cặp đôi hãy nên luyện tập Yoga cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt, gia đình ngày càng hạnh phúc nhé.

Tra cứu