Cẩm nang

Thư cảm ơn bác sĩ Vân – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Đã đăng 10/04/2019

Bất kỳ ngành dịch vụ nào cũng thế đặc biệt là về dịch vụ y tế, nhận được những phản hồi tích cực và lời cảm ơn của người bệnh là một niềm hạnh phúc, niềm vui lớn nhất trong sự nghiệp.

Là một bác sĩ chuyên sản phụ khoa, bác sĩ Trần Thúy Vân với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm vùng chậu, viêm niệu đạo, rối loạn kinh nguyệt…. Là chuyên gia tư vấn các vấn đề sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình đã và đang đạt được nhiều thành tích trong công tác khám và điều trị bệnh tại phòng khám Đa khoa quốc tế HN.

thu cam on bac si van

Với tôn chỉ “không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề và giữ vững y đức của người làm thầy thuốc” Chúng tôi đã và đang làm hết sức mình để mang đến cho người bệnh sự an tâm và tốt nhất có thể.

Có rất nhiều các cuộc gọi, các tâm thư của người bệnh gửi về để tỏ lòng cảm ơn các bác sĩ ở PK và đặc biệt là cảm ơn bác sĩ Vân.  Sau đây là một trong những lời chia sẻ, cảm ơn gửi đến cho bác sĩ với nội dung như sau:

“Lời đầu tiên, xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến tất cả các bác sĩ, nhân viên của phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội!!!

Cháu là Linh.C – một người bệnh đã từng khám và điều trị ở PK cách đây mấy tháng trước. Vì không may đã mắc bệnh viêm lộ tuyến CTC đã được chữa trị khỏi bệnh nên nay mới viết thư cảm ơn cũng như để lại ý kiến của mình khi sử dụng dịch vụ ở đây. Bởi vì cháu nghĩ đó là điều cần thiết để đánh giá đúng chất lượng và cách làm việc của pk mình.

Như cháu chia sẻ, gia đình cháu đã chạy chữa và đưa cháu đi thăm khám ở rất nhiều các bệnh viện và phòng khám lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên bệnh tình có thuyên giảm nhưng lại bị tái phát lại ngay sau thời gian điều trị.

Qua được bạn bè cũng như người quen giới thiệu tới PK mình để khám bệnh, nửa muốn đi nửa không vì cháu đã chữa ở nhiều nơi mà không khỏi hẳn bệnh được.

Vì không muốn mất nhiều thời gian nên gia đình cháu đã gọi điện đặt lịch hẹn từ sớm để tới khám, ấn tượng đầu tiên đó là phòng khám rất đẹp, sạch sẽ, tiếp đến là sự nhiệt tình và vui vẻ của lễ tân đã khiến cháu và gia đình cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Bên cạnh đó, phòng khám còn làm việc ngoài giờ hành chính, nên rất tiện lợi cho người bệnh với thời gian làm việc từ 8h – 20h30 hàng ngày, kể cả ngày nghỉ.

Sau đó, cháu được đưa lên gặp bác sĩ điều trị- người bác sĩ với nụ cười thân thiện làm xua tan đi lo lắng của cháu. Bác sĩ Vân hỏi han về tình trạng bệnh, sau đó thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị, vì cháu đã điều tri ở nhiều nơi nên bệnh lý của cháu cũng khá nặng, phải có phác đồ điều trị riêng.

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ luôn hỏi han, chia sẻ và động viên để cháu thoải mái hơn và không lo lắng. Sau đó được bác sĩ cấp thuốc và dặn dò cẩn thận về quá trình điều trị, nên kiêng khem gì và hẹn lịch tái khám lại.

1 tháng sau, cháu trở lại tái khám thì bệnh tình đã thuyên giảm và tiếp tục điều trị cho khỏi bệnh dứt điểm.

Và thực sự đến bây giờ thì cháu đã hoàn toàn khỏi căn bệnh viêm lộ tuyến CTC đó. Thực sự là cháu cảm ơn tất cả các bác sĩ, nhân viên của phòng khám Đa khoa quốc tế HN và trong đó cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ Vân – bác sĩ điều trị trực tiếp cho cháu.

Có thể nói rằng, dù đã đi thăm khám ở rất nhiều các bệnh viện lớn cũng như các phòng khám tư nhân ngoài. Thì phòng khám đa khoa quốc tế HN thực sự gây ân tượng lớn đến cháu không chỉ về sự quan tâm, điều trị bệnh lý với một đội ngũ bác sĩ giỏi. Bên cạnh đó còn là thái độ của các chị tư vấn, lễ tân nhiệt tình, tận tâm với người bệnh.

Quả thực cháu rất muốn gửi đến một lời cảm ơn sâu sắc đến phòng khám và bác sĩ đã giúp cháu chữa khỏi bệnh và có một sức khỏe, tâm lý tốt. Địa chỉ phòng khám tại số 152 Xã Đàn – Đống Đa- Hà Nội khá dễ tìm. Nên bạn có thể dễ dàng tìm đến và nếu có nhu cầu khám chữa bệnh hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất nhé đê có thể điều trị bệnh tốt nhất cho bạn.

Một lần nữa trân thành cảm ơn phòng khám cũng như bác sĩ điều trị đã giúp cháu khỏi bệnh.. Đây đúng là một địa chỉ thăm khám và điều trị lý tưởng cho mọi nhà.

Tra cứu