Cẩm nang

Giới thiệu về trung tâm tư vấn sức khỏe sản phụ khoa miễn phí

Đã đăng 12/11/2020

Giới thiệu về Bác sỹ tư vấn

Bacsytuvan là trang thông tin chia sẻ các kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản miễn phí cho cả nam và nữ giới. Đây là dự án được bác sỹ Lê Đỗ Nguyên khởi xướng và chia sẻ. Bác sỹ Lê Đỗ Nguyên là chuyên gia Nam học – Ngoại tiết niệu, bác sĩ nam khoa giỏi nổi tiếng tại Hà Nội.

Chăm sóc sức khỏe sinh sản là việc rất quan trọng, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi cá nhân mà còn tác động đến hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa có nhận thức đúng về việc này. Mọi người vẫn còn khá e ngại khi nói đến việc khám phụ khoa, khám nam khoa.

Trong khi đó, hiện nay quan điểm của giới trẻ về tình dục ngày càng thoáng, tỷ lệ mắc các bệnh viêm nhiễm sinh dục ngày càng tăng cao, trong đó có cả bệnh xã hội nguy hiểm. Các bệnh lý này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của người bệnh và có thể gây biến chứng, làm giảm khả năng sinh con, thậm chí gây vô sinh.

Chính vì điều này, việc tuyên truyền các kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản đến toàn dân là vô cùng cần thiết. Bacsytuvan  thành lập với mục đích cung cấp những kiến thức khoa học về sức khỏe sinh sản để giúp mọi người có biểu biết đúng đắn về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Trang thông tin Bacsytuvan chia sẻ đầy đủ thông tin về các bệnh ở cơ quan sinh dục thường gặp ở cả nữ giới và nam giới, bao gồm:

Nhóm bệnh nam khoaBệnh viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, dài/ hẹp bao quy đầu, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…

Nhóm bệnh phụ khoaViêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vùng chậu, polyp cổ tử cung, u xơ tử cung, buồng trứng đa nang…

Nhóm bệnh xã hộiSùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

Các thông tin kế hoạch hóa gia đình

Thế mạnh

Bacsytuvan là kênh thông tin cung cấp kiến thức chuyên sâu và hỗ trợ tư vấn miễn phí cho người bệnh 24/24.

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia của Bacsytuvan là các bác sĩ chuyên nam khoa, phụ khoa rất giàu kinh nghiệm đã từng công tác ở nhiều bệnh viện lớn.

Dưới đây là các bác sĩ cố vấn chuyên môn cho Bacsytuvan:

Bác sĩ nam khoa

  • Bác sỹ Lê Đỗ Nguyên – CKII Ngoại tiết niệu – Nam học: hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, công tác nhiều năm ở bệnh viện Xanh Pon
  • Bác sỹ Bùi Ngọc Lâm – CKI Nam học – Ngoại tiết niệu: hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, từng là Trưởng khoa Ngoại tiết niệu – bệnh viện Xanh Pon.
  • Bác sỹ Trần Văn Vỵ – CKI Nam học – Ngoại tiết niệu: hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, từng công tác nhiều năm ở bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 2.

Bác sỹ phụ khoa

  • Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên – CKI Sản phụ khoa: hơn 30 năm kinh nghiệm, từng là Trưởng khoa Sản bệnh viện Dệt May.
  • Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan – CKI Sản phụ khoa: hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc, từng là Phó giám đốc Trung tâm sinh sản tỉnh Thái Bình.
  • Bác sĩ Trần Thúy Vân -CKI Sản phụ khoa: Hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, từng là Phó Trưởng khoa Sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình tại Bệnh viện Phụ sản HN cơ sở 2.

Tư vấn miễn phí

Trang thông tin Bacsytuvan có đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng tư vấn cho người bệnh 24/24h. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các vấn đề sức khỏe sinh dục, bạn hãy gửi ngay đến tổng đài tư vấn trực tuyến để được giải đáp.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 156 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0396875319

Email: bacsytuvan247@gmail.com

Website: https://bacsytuvan.webflow.io/

Tra cứu